Chào mừng bạn đến với Bele Giày Thể Thao !
Hotline: 0939688099 - CSKH: 0907428482

Adidas Human Race

Giày Adidas Stan Smith Human Race

Adidas Human Race không đơn thuần chỉ là một đôi giày theo phong cách giày tennis với tính công dụng thường nhật mà đó còn là văn hóa, là cá tính bởi “Hu” ở đây đại diện cho Human, Human Race, Human Spieces, Human Kind hay Human Being. Thông qua cái tên có thể thấy Pharrell vẫn tiếp tục mang đến thông điệp đề cao bản sắc riêng của mỗi cá thể với tinh thần bình đẳng của nhân loại.

Giày Adidas Human Race Super Fake

Adidas Human Race mang âm hưởng thiết kế của đôi NMD Human Race đã “làm mưa làm gió” trong năm 2016 vừa qua với những đường nét đặc trưng thon gọn của Stan Smith, đồng thời giữ lại chi tiết lưỡi gà nhô cao đặc trưng.

Với 2 phối màu bao gồm Running White Green và Running White Yellow, chất liệu của adidas Tennis Hu vẫn là Primeknit cùng thiết kế phần đế tương tự trên Stan Smith.

Các chi tiết dấu “=” đặc trưng của Pharrell mang ý nghĩa cho sự bình đẳng vẫn được giữ nguyên đặt ở heel-tab và đế giày cùng logo “Hu”  đặt ở tag lưỡi gà.

Adidas Human Race đã được ra mắt vào ngày 06/05 tại tại store của adidas với hai phối màu đầu tiên là Xanh/Trắng và Vàng/Trắng. Giá bán được adidas công bố trên web là 130$ và nhiều khả năng cũng cháy hàng chỉ trong vài tiếng đồng hồ như “người tiền nhiệm” NMD Human Race. Tuy nhiên, giá resell của đôi Tennis Hu này chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều và dự đoán có thể lên tới 780$ như đôi NMD Human Race.

Các màu khác mời quý khách xem tại đây >> Adidas HU <<

Kiến thức về giày Adidas Human Race >>Thông tin Adidas HU<< 

----------------------

Có thể bạn quan tâm:

Chính sách mua hàng Online

Hướng dẫn đặt hàng Online qua Website

Bộ sưu tập giày thể thao Adidas

Bộ sưu tập giày thể thao Nike

Giày Adidas Human Race Super Fake

© 2020 - Bele Sneaker - Thiết kế website i-web.vn

Liên hệ