Chào mừng bạn đến với Bele Giày Thể Thao !
Hotline: 0939688099 - CSKH: 0907428482

CÁCH BẢO QUẢN GIÀY THỂ THAO SUPER FAKE

Cách bảo quản giày thể thao Super Fake

Nếu bạn có nhiều hơn một đôi giày thể thao super fake, việc bảo quản giày cũng là một vấn đề cần chú ý. Dưới đây là một số kinh nghiệm bảo quản giày của Bele.vn, mời các bạn tham khảo !

Kết quả hình ảnh cho nmd master

Giày NMD Super Fake

1. Chỉ mang giày thể thao super fake khi luyện tập

Nếu bạn có thói quen chạy bộ buổi sáng trước khi đi làm, luôn mang theo 2 đôi giày: một đôi dành cho chạy bộ và một đôi đi làm. Ngay sau khi chạy xong, bạn cần cho đôi giày thể thao Super Fake của mình có thời gian nghỉ ngơi, đừng hành hạ nó suốt cả ngày. Mình thường lấy mấy đôi giày chạy bộ cũ làm giày đi làm, lần nào đi chạy bộ cũng mang theo hai đôi: một cũ, một mới.

2. Đừng để giày ở những nơi quá nóng hay quá lạnh

Giày thể thao Super Fake không thích nhiệt độ quá cao hay quá thấp đâu. Ở xứ nóng, không để giày dưới ánh nắng trực tiếp còn ở xứ lạnh, đừng vứt giày trong nhà kho lạnh lẽo. Bạn nên sắm một cái tủ riêng để bảo quản giày, vừa an toàn vừa gọn gàng.

3. Hạn chế tiếp xúc nước

Không nên đi giày dưới trời mưa, cũng như hạn chế ngâm giặt giày thường xuyên là những điều quan trọng giúp bạn giữ được tuổi thọ cho đôi giày của mình. Đây là điểm quan trọng quyết định tuổi thọ của giày thể thao Super Fake.

Giày thể thao Adidas Stan Smith Super Fake

4. Mang và tháo giày thể thao Super Fake đúng cách

Nhiều bạn có thói quen xỏ giày và tháo giày mà không hề chỉnh dây. Thói quen này sẽ làm biến dạng phần gót của giày, đồng thời ảnh hưởng đến độ ôm của giày. Nhớ tháo chỉnh dây mỗi lần mang giày và xỏ giày nha các bạn.

Giày thể thao Adidas Ultra Boost Super Fake

Những lý do nên mua giày thể thao Super Fake >>Lý do mua giày thể thao SF<<

----------------------

Có thể bạn quan tâm:

Chính sách mua hàng Online

Hướng dẫn đặt hàng Online qua Website

Bộ sưu tập giày thể thao Adidas

Bộ sưu tập giày thể thao Nike

 

© 2020 - Bele Sneaker - Thiết kế website i-web.vn

Liên hệ