Chào mừng bạn đến với Bele Giày Thể Thao !
Hotline: 0939688099 - CSKH: 0907428482

Cập nhật thông tin các mẫu giày Adidas Yeezy 350 và Adidas Yeezy 700 sắp ra mắt trong năm 2019

Hôm nay, Bele.vn mời bạn cùng cập nhật thông tin các mẫu giày Adidas Yeezy 350Adidas Yeezy 700 sắp ra mắt trong năm 2019

1. ADIDAS YEEZY 350 V2 STATIC BLACK - NON REFLECTIVE (Chỉ phản quang dây - Không phản quang vải)

giày adidas yeezy 350 v2 static black non reflective

 

giày adidas yeezy 350 v2 static black non reflective

Sau khi nhận được một vài hình ảnh không chính thức trên mạng, cuối cùng Adidas cũng đã tiết lộ bộ ảnh cho adidas YEEZY BOOST 350 V2 toàn màu đen sắp ra mắt. Đôi giày có phản quang ở dây và 3 vạch sau gót.

Đôi giày phủ một màu đen bao gồm tất cả mọi thứ từ phần thân Primeknit phía trên cho đến đế giữa BOOST. Đường chỉ may màu đỏ đơn giản có thể được thấy trên các tab gót chân.

Cho đến nay, vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nào được chia sẻ cho adidas YEEZY BOOST 350 V2 Static Black. Tuy nhiên, phiên bản phản này dự kiến sẽ hạ cánh tại các cửa hàn vào ngày 7 tháng 6 năm 2019.

2. ADIDAS YEEZY 350 V2 ANTLIA.

Giày Adidas Yeezy 350 v2 Antlia

Vào đầu tháng 5, Yeezy Mafia đã tiết lộ một đôi giày thể thao Adidas YEEZY BOOST 350 V2 mới.

Bây giờ, chúng ta có cái nhìn đầu tiên về mẫu giày sắp tới. Từ các bức ảnh, phối màu mang một vẻ ngoài tương tự như các màu sắc trước đây của Butter và và Glow-in-the-dark. Bên cạnh đó, đế ngoài cao su đã được gói gọn trong bảng màu pha cà phê của Antlia trong khi dải bên trong mờ thay thế cho biểu ngữ SPLY-350 cổ điển, hoàn thành giao diện của bản phát hành đang chờ xử lý này. Hãy cùng Bele.vn theo dõi ngày phát hành chính thức và hình ảnh chi tiết của sản phẩm trong thời gian tới.

3. ADIDAS YEEZY 350 V2 SYNTH

Giày Adidas Yeezy 350 v2 Synth

Một colorway khác của adidas YEEZY BOOST 350 V2 vừa xuất hiện tin đồn. Trang Sneaker YEEZY MAFIA đã chia sẻ lặp đi lặp lại mẫu Synth, một biến thể đơn sắc mặc trên Primeknit màu nâu xám. Mặc dù model này có các tính năng 350 V2 khác biệt như sọc bảng mờ, viền SPLY-350 ngụy trang, đế giữa có tông màu và đế ngoài bằng cao su, sự khác biệt lớn nhất có thể này là không có tab kéo gót.

Adidas YEEZY BOOST 350 V2 phiên bản Synth ngày phát hành và hình ảnh chính thức vẫn chưa được công bố, vì vậy hãy chú ý theo dõi các bạn nhé !

4. ADIDAS YEEZY 350 V2 LUNDMARK

GIÀY ADIDAS YEEZY 350 V2 LUNDMARK

Tiếp tục phát hành, bây giờ chúng ta có cái nhìn đầu tiên về một phối màu sắp tới của adidas YEEZY BOOST 350 V2.

Rất giống phiên bản Static được phát hành gần đây. Phần trên của giày được thực hiện trong một Primeknit màu trắng / xám được đánh dấu bằng đường ống màu be vàng nhạt. Nâng cao giày là một lớp đế giữa phù hợp màu sắc bao bọc một hệ thống đế BOOST có chiều dài đầy đủ.

Dự kiến phát hành tháng 8 năm 2019.

5. ADIDAS YEEZY 700 VANTA

giày adidas yeezy 700 v2 vanta

Dự kiến phát hàng trong tháng 6/2019

Xuất hiện trong một tone màu tối, chiếc Vanta được mặc một lớp lưới màu đen phía trên bằng cách khâu tông màu và lớp da lộn màu xám cao cấp. Có thể cho rằng tính năng nổi bật của sneaker là chi tiết 3M mang lại những điểm nhấn phản chiếu xung quanh toebox, thương hiệu Three Stripe và gót đục lỗ. Phần trên này sau đó nằm trên một đế giữa màu đen được hỗ trợ BOOST với chi tiết màu xám và đế ngoài bằng cao su màu đen.

Hãy để mắt đến adidas YEEZY BOOST 700 V2 Vanta, ra mắt vào ngày 31 tháng 5

6. ADIDAS YEEZY 700 UTILITY BLACK

GIÀY ADIDAS YEEZY 700 V2 UTILITY BLACK

Bele.vn đang tìm hiểu về sự xuất hiện sắp tới của một chiếc Utility Black YEEZY BOOST 700

Chuyển sự tập trung của họ trở lại mô hình OG 700, colorway của Utility Black có một đế trên bằng lưới màu đen được tạo điểm nhấn bằng da lộn và lớp da để có một cái nhìn đơn sắc thú vị. Nâng cao mô hình là một đế giữa được điêu khắc màu đen hỗ trợ BOOST kết hợp với đế ngoài bằng cao su. Không có bất kỳ thương hiệu rõ ràng nào, logo adidas và YEEZY chỉ xuất hiện trên đế được giấu bên trong giày.

Thường xuyên truy cập www.bele.vn để update những mẫu giày mới nhất các bạn nhé !

 

Xem thêm:

Các mẫu Adidas Yeezy khác

Có thể bạn quan tâm:

Chính sách mua hàng Online

Hướng dẫn đặt hàng

Bộ sưu tập giày thể thao Adidas

Bộ sưu tập giày thể thao Nike

HÀNG SALE OFF

 

 

© 2020 - Bele Sneaker - Thiết kế website i-web.vn

Liên hệ