Chào mừng bạn đến với Bele Giày Thể Thao !
Hotline: 0939688099 - CSKH: 0907428482

CHI TIẾT ADIDAS ALPHABOUNCE

Hôm nay, Bele.vn xin mời các bạn cùng shop nghiên cứu chi tiết về mẫu giày Adidas Alphabounce đang gây "sốt" trên thị trường sneaker trong thời gian qua nhé !

Giày Adidas Alphabounce

1. Giày Adidas AlphaBounce EM ( Chữ EM là viết tắt của từ Engineered Mesh - Thiết kế lưới )

Chiếc giày được đặt tên theo công nghệ sử dụng trong thiết kế chuẩn nhẹ nhàng và thoáng khí, có tác dụng lớn giúp cho việc luân chuyển không khí bên trong giày tốt hơn, hạn chế nhiệt độ bên trong giày và để chân chạy nhanh hơn.

Phần gốt giày Adidas Alphabounce

Khu vực gót chân sử dụng clip EVA đúc khuôn, đảm bảo sự hỗ trợ cần thiết cho gót chân và ngăn không cho chân bị tuột khỏi giày khi vận động mạnh.

2. Adidas AlphaBounce Engineered Mesh có một kích thước và phù hợp.

Sản phẩm dành cho người chạy trung lập, giày có độ dài chạy chuẩn và phù hợp nhất cho người chạy với chân vừa về chiều rộng (bề ngang chân). Giày có chiều rộng trung bình dành cho cả nam và nữ.

3. Đế ngoài

Vật liệu cao su được sử dụng trong đế giày của nó có lực kéo rất tốt và cho thấy độ bền cao để trượt, thậm chí trên bề mặt ướt. Đây là một trong những lý do tại sao giày này thực hiện cao trên nhiều bề mặt.

Công nghệ BOUNCE ™ mang lại phản hồi tuyệt vời và cảm giác dễ chịu với mọi bước tiến. Kết quả là, vận động viên cảm thấy năng động và thúc đẩy để chạy được nhiều hơn, thậm chí chạy rất lâu trong thời gian dài.

Lớp vải trên dạng lưới có nhiều lỗ thoát khí

4. Phía trên

Thiết kế thông minh của 'lưới thiết kế' EM phân biệt giày này với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Vật liệu mở rộng theo hình dạng của bàn chân và thích ứng với các chuyển động thay đổi trong quá trình chạy. Nó có thể co giãn và thoát khí được rất hoàn hảo.

Phù hợp cùng với lớp lót bằng vải dệt tạo thành một bề mặt liền mạch bên trong giày, cảm thấy rất mịn màng trên da của đôi chân. Ngoài ra, nó đảm bảo một kích thước phù hợp với người sử dụng. Thiết kế cổ vớ gắn liền vào đôi giày này làm cho chúng ta có thể mang giày mà không cần vớ.

Phần cổ chân có thiết kế dạng vớ

Một miếng đệm EVA đúc được bảo vệ phía sau chân tại chỗ, ngăn không cho chân trượt khỏi giày.

Phần đế giày Adidas Alphabounce

5. Phần đế

Thiết kế dưới đế giày là những chấm tròn có tác dụng chống trơn trượt tối đa, dưới bất kỳ thời tiết nào bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm di chuyển.

Kết luận:

Giày Adidas Alphabounce là một trong những mẫu giày thích hợp cả việc chơi thể thao và thời trang. Nó được thiết kế cho cả phái nam và nữ. Với mức giá hợp lý, đây là một trong những mẫu giày thích hợp nhất cho các bạn trong thời điểm hiện tại.

Các màu khác mời quý khách xem tại đây >> Adidas Alphabounce <<

Kiến thức về giày Alphabounce >>Thông tin Alphabounce EM<< 

----------------------

Có thể bạn quan tâm:

Chính sách mua hàng Online

Hướng dẫn đặt hàng Online qua Website

Bộ sưu tập giày thể thao Adidas

Bộ sưu tập giày thể thao Nike

Giày Adidas Alphabounce

© 2020 - Bele Sneaker - Thiết kế website i-web.vn

Liên hệ