Chào mừng bạn đến với Bele Giày Thể Thao !
Hotline: 0939688099 - CSKH: 0907428482

Mẫu giày dạ quang đầu tiên của dòng YZ350: Adidas Yeezy 350 v2 Glow in the Dark

 Adidas Yeezy 350 v2 Glow in the Dark là mẫu giày đầu tiên của dòng Yeezy được Adidas sản xuất có khả năng dạ quang trong bóng tối. Đôi giày khoát lên mình toàn bộ màu xanh neon rất đẹp mắt.

Adidas Yeezy 350 v2 Glow in the Dark xanh lá cây

Dự kiến được Adidas cho lên kệ vào tháng 6/2019, Glow in the Dark (viết tắt GID) là mẫu giày đáng được mong đợi. Trước đây, Adidas từng sản xuất nhiều mẫu giày có khả năng dạ quang nhưng đây là lần đầu tiên công nghệ này được mang lên phiên bản Yeezy.

Dạ quang sẽ khác với phản quang:

Dạ quang là khả năng đôi giày tự sáng trong bóng tối, trong điều kiện không có ánh sáng. Càng thiếu ánh sáng thì đôi giày dạ quang càng đẹp.

Phản quang là khi có ánh sáng mạnh chiếu vào, đôi giày sẽ phát sáng nhờ những chất liệu phản lại ánh sáng (ví dụ là mẫu giày Adidas Yeezy Static)

Adidas Yeezy 350 v2 Glow in the Dark xanh lá cây

Chúng ta từng thấy một mẫu Yeezy có màu xanh lá chính là Yeezy 350 Frozen, tuy nhiên Frozen có màu đậm hơn so với GID. 

Cũng như những đôi phiên bản Yeezy ra mắt gần đây, Glow in the Dark được thiết kế với phần vải upper có một đường cong trong suốt từ mũi chân đến sau gót. Công nghệ Primeknit và Boost tiếp tục được Adidas áp dụng lên phiên bản này.

Adidas Yeezy 350 v2 Glow in the Dark xanh lá cây

Theo thông tin ban đầu, mẫu giày Adidas Yeezy 350 v2 GID chỉ được sản xuất dành cho trẻ em. Tuy nhiên, chúng ta cùng mong đợi và hy vọng phiên bản người lớn sẽ được Adidas sản xuất thêm. Theo thông tin từ trang Yeezy Mafia, đây là mẫu giày được sản xuất với số lượng giới hạn, đồng thời mức giá sẽ cao hơn so với các phiên bản Yeezy 350 khác. Điều đó liên tưởng đến một khung cảnh khan hiếm sẽ diễn ra ngay khi lên kệ. 

Adidas Yeezy 350 v2 Glow in the Dark xanh lá cây

Nếu đã lỡ trót yêu đôi giày xanh lá cây này, ngay từ hôm nay, các bạn có thể liên hệ Bele.vn để đặt hàng mẫu giày siêu đỉnh này nhé ! Bạn có thể đặt hàng từ size 36 - 46 với nhiều mức giá khác nhau từ cao cấp đến siêu cấp !

Tóm lại, đây là một mẫu giày độc lạ và có cá tính rất riêng. Bạn có thể bổ sung màu sắc mới này vào bộ sưu tập trong tủ giày của mình.

Xem thêm:

Các mẫu Adidas Yeezy khác

Có thể bạn quan tâm:

Chính sách mua hàng Online

Hướng dẫn đặt hàng

Bộ sưu tập giày thể thao Adidas

Bộ sưu tập giày thể thao Nike

 

© 2020 - Bele Sneaker - Thiết kế website i-web.vn

Liên hệ