Để đặt hàng nhanh, quý khách vui lòng liên hệ Facebook Bele Giày Thể Thao hoặc Zalo 0939688099 !
Hotline: 0939688099 - CSKH: 0907428482

Tôi nên mua giày thể thao fake hay giày thể thao real ?

Tôi nên mua giày thể thao fake hay giày thể thao real ?

giày thể thao fake hay real ?

Đó là câu hỏi mà bạn đã từng ít nhất một lần đặt ra trong suy nghĩ của mình phải không? Hôm nay, đứng ở góc nhìn trung lập, Bele.vn mời bạn cùng tham khảo một số lý do quan trọng để đưa ra quyết định mua sắm của mình nhé !

Bạn nên mua giày thể thao real khi:

1) Bạn có tài chính tốt, không quan trọng giá cả thế nào, chỉ cần mua một đôi giày thể thao chuẩn nhất để trãi nghiệm cảm giác tốt nhất có thể.

2) Mẫu giày bạn quan tâm có giá chênh lệch không nhiều giữa hàng real và fake. Ví dụ: Mẫu giày A, hàng real có giá 2.100.000 trong khi đó hàng fake có giá 1.500.000 thì bạn nên chọn giày real vì số tiền chênh lệch chỉ 600.000, bạn chịu chi thêm một phần tiền nữa nhưng được luôn đôi giày cao cấp chính hãng.

Bele.vn xin được phép giải thích rõ hơn vì sao có những đôi giày mà hàng real và fake có giá chênh lệch không quá xa. Phần lớn những đôi giày thể thao thuộc dạng này là những đôi giày có thiết kế đơn giản, chất liệu dễ sản xuất nên có thể fake rất giống, giống đến nỗi bạn có thể khó nhận ra đâu là thật và giả. Vì thế giá cả giữa real và fake thuộc nhóm này thường sẽ chênh lệch ít vào khoảng 500.000 - 1.000.000

3) Bạn quá kỹ tính, bạn muốn đôi giày phải thật hoàn thiện và chỉnh chu. Bạn quan tâm chi tiết đường keo, màu sắc, form dáng, chỉ may... bạn muốn tất cả phải hoàn hảo thì không có cách nào khác, bạn nên mua giày thể thao real nhé !

giày thể thao real

Giày thể thao real có độ hoàn chỉnh cao và sắc xảo, kết hợp công nghệ của các hãng sản xuất, mang lại cảm giác tốt nhất cho người mang. Tuy nhiên, mức giá cao không phải ai cũng có điều kiện sở hữu.

Bạn nên mua giày thể thao fake khi:

1) Tài chính không có nhiều, bạn là học sinh, sinh viên, người mới bắt đầu đi làm hoặc thu nhập trung bình... chúng ta nên chọn cho mình những đôi giày thể thao fake có giá dễ chấp nhận, mang 1-2 năm rồi thay đổi, tiết kiệm chi phí để lo cho những mục tiêu khác.

2) Giá chênh lệch quá lớn giữa real và fake. Ví dụ điển hình là dòng Adidas Yeezy, Adidas Human Race, Adidas Ultra Boost... giá hàng fake thường chỉ ở mức 10-20% giá của giày real. Trong khi đôi giày vẫn đáp ứng được thiết kế, màu sắc, form dáng, độ bền... thì lựa chọn giày fake là một điều nên quan tâm.

3) Bạn muốn sưu tập nhiều giày, chủ yếu để trưng bày, để thỏa mãn đam mê giày sneaker thì giày fake luôn là lựa chọn hàng đầu.

4) Mẫu giày bạn săn lùng hàng real không còn nữa, trong khi hàng fake vẫn còn trên thị trường và dễ tìm mua.

5) Nên chọn ngay giày thể thao fake khi bạn chỉ cần một đôi giày đẹp về hình thức, mang thời trang, có thể chơi thể thao... bạn không quan tâm giày fake hay real.

giày thể thao fake

Giày thể thao fake có mức giá dễ chấp nhận, thiết kế và độ bền được thị trường đánh giá khá cao so với real và đặc biệt mẫu mã phong phú, nhiều lựa chọn dành cho bạn.

Tóm lại:

Bài viết mang tính chất tham khảo cho tất cả mọi người. Hy vọng Bele.vn sẽ giúp ích được các bạn khi đưa ra quyết định mua sắm và mục tiêu cho bản thân. Mỗi người trong chúng ta đều có những nhu cầu riêng biệt, không ai giống ai. Vì thế giày thể thao fake hay giày thể thao real là do bạn chọn. Số tiền trong túi bạn do bạn quyết định, hãy là một người tiêu dùng thông minh.

Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo. Thường xuyên truy cập www.bele.vn để cập nhật tin tức và các mẫu giày mới nhất nhé !

 

Có thể bạn quan tâm:

Chính sách mua hàng Online

Hướng dẫn đặt hàng

Bộ sưu tập giày thể thao Adidas

Bộ sưu tập giày thể thao Nike

HÀNG SALE OFF

 

 

shop giày thể thao bele quận 5

© 2020 - Bele Sneaker - Thiết kế website i-web.vn

Liên hệ