Chào mừng bạn đến với Bele Giày Thể Thao !
Hotline: 0939688099 - CSKH: 0907428482

TỔNG QUAN VỀ GIÀY ADIDAS NMD SUPER FAKE

TỔNG QUAN VỀ GIÀY ADIDAS NMD

1. Ý nghĩa của cái tên NMD

NMD là tên viết tắt của NOMAD. Nomad trong tiếng anh nghĩa là dân du cư, nay đây mai đó. Việc đi lại và di chuyển liên tục là đặc điểm của một người được xem là NOMAD sở hữu.

Giày Adidas NMD Super Fake Trắng

2. Thiết kế mang tư tưởng của chủ nghĩa Tối giản – Minimalism

Chủ nghĩa Tối giản Minimalism là một phong trào xuất phát từ Mỹ và phát triển cực mạnh vào những năm 60 - 70 của thế kỷ trước.

Chủ nghĩa tối giản trong ngôn ngữ thiết kế nghĩa là sự tinh tế có tính toán chặt chẽ về công nghệ hiện đại, chức năng, yếu tố thân thiện với người sử dụng…trong vẻ đẹp đơn giản nhất.

Đôi sneakers NMD mang phong cách tối giản ở chỗ lớp Upper không có bất kỳ điểm nhấn nào, phần đề được tô điểm bởi 2 miếng nhựa màu xanh và đỏ. Công nghệ nổi bật nhất của adidas là Boost và Primeknit được tích hợp.

Giày Adidas NMD Super Fake Raw Pink

Chủ nghĩa tối giản còn được thể hiện ở cơ cấu vật liệu khi thành phẩm cuối cùng được ra mắt bao gồm: (1) Cushion đế giày (đệm boost) – (2) Outsole bằng Rubber – (3) upper Primeknit – (4) Eyelace – cặp lỗ xỏ dây giày bằng cao su dẻo – (5) 2 thanh dây Heel-bar có ghi chữ tiếng anh – Đức – Nhật với ý nghĩa Thương hiệu với sự nhận diện là 3 sọc – (6) In-sole gắn chìm vào lớp Boost – (7) Heel- Cage – Miếng bảo vệ gót chân và cũng giữ vai trò tạo form giày phía sau gót. – (8) 2 thanh nhưa màu xanh và đỏ (sẽ nó ở mục 3) – (9) dây giày – lần này dây giày có vẻ không cần thiết lắm nếu bạn muốn NMD là 1 đôi sneakers Slip-on.

Với 9 chi tiết để tạo nên một đôi giày và tư tưởng thiết kế của chủ nghĩa Minimalism, đây chính là thành phẩm Adidas tạo ra và chắc chắc tiết kiệm về mặt chi phí cũng như thời gian sản xuất rất nhanh để đến kịp tay người tiêu dùng.

Giày Adidas NMD Super Fake Đen

3. Bề dày lịch sử chính là vũ khí lợi hại nhất để cũng cố cho nền tảng hiện tại.

THE PAST EMPOWERS THE FUTURE – đây chính là câu slogan mà Adidas Originals đã nói trước khi tung ra sản phẩm này. Với 3 dòng sản phẩm đã từng tạo nên tên tuổi của Adidas trong làng chạy bộ những thậm niên 80 - 90 bao gồm:

Micropacer – ra mắt vào năm 1984 tại Olympics Los Angeles Mỹ
Boston Super – ra mắt vào năm 1985
Rising Star – ra mát vào năm 1986

Giày Adidas NMD Đỏ

Nhiều bạn thắc mắc 2 miếng màu xanh và đỏ có tác dụng gì thì hãy cùng xem qua 3 đôi sneakers running của Adidas trước đây:

1. Miếng màu đỏ là một khung hình chữ U bằng nhựa dẻo có độ đàn hồi cao. Đây là một trong những công nghệ rất phát triển của thập niên 80 90 khi khung chữ U này giúp hấp thụ lực cho lòng bàn chân và tránh cho đôi giày bị phân tán lực quá lớn.

Vậy miếng màu đỏ hình chữ U ở đây là một đăc điểm của 3 đôi sneakers running của adidas trước đây đã kể tên ở trên. Và bây giờ phần chữ U cũng là một phần quan trọng của đôi giày này. một phần giúp ổn định góp chân và định hình gót giày không bị biến dạng lớn sau một thời gian dài di chuyển.

2. Miếng nhựa màu xanh có tên gọi là Fixiertes Fuhrungselement (tiếng Đức) có nghĩa là Fixed guide element. Đây cũng là một miếng nhựa nhằm ổn định cho form bàn chân khi chạy và là một công nghệ nổi đình đám cách hơn 20 năm.

Giày Adidas NMD Super Fake

4. Công nghệ đang đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong ngành thời trang.

Trong vài năm trở lại đây, khi công nghệ thể thao ứng dụng cực kỳ mạnh mẽ vào nền công nghiệp sneakers cũng như thời trang thế giới. adidas là một thương hiệu cũng không nằm ngoài cuộc chơi ấy.

Rất đơn giản – NOMAD trong thời trang là một người lấy việc đi lại là chính và yêu cầu khắc khe trong việc phối đồ.

Công nghệ Boost – êm chân và hoàn trả năng lượng giúp việc đi lại tốt hơn.

Trọng lượng nhẹ giúp bàn chân đỡ mõi.

Vậy thì công nghệ mà adidas tương xứng với cái tên gọi mà adidas Originals đặc ra cho sản phẩm này. NMD – NOMAD – NGƯỜI DU MỤC.

Quý khách có thể xem thêm chi tiết các mẫu giày Adidas NMD tại đây

>>Adidas NMD<<

>>Adidas NMD XR1<<

>>Adidas NMD R2<<

----------------------

Có thể bạn quan tâm:

Chính sách mua hàng Online

Hướng dẫn đặt hàng Online qua Website

Bộ sưu tập giày thể thao Adidas

Bộ sưu tập giày thể thao Nike

 

 

Giày Adidas NMD Super Fa

© 2020 - Bele Sneaker - Thiết kế website i-web.vn

Liên hệ