Để đặt hàng nhanh, quý khách vui lòng liên hệ Facebook Bele Giày Thể Thao hoặc Zalo 0939688099 !
Hotline: 0939688099 - CSKH: 0907428482

TƯ VẤN CHỌN GIÀY THỂ THAO PHÙ HỢP

TƯ VẤN CHỌN GIÀY THỂ THAO PHÙ HỢP

Biết cách chọn giày thể thao phù hợp sẽ giúp bạn lựa chọn được đôi giày ưng ý và nhất là vừa vặn với chân, mang đến cảm giác thoải mái, tự tin. Bele xin chia sẻ một ít kinh nghiệm với các bạn nhé !

Giày thể thao là một trong những người bạn đồng hành không thể thiếu, thể hiện được cá tính và phong cách riêng. Nhưng không phải bạn nào cũng tinh ý lựa chọn cho mình được một đôi giày vừa vặn và phù hợp.

Có thể bạn biết cách xem giày nhưng chưa hẳn bạn đã biết cách chọn đôi giày phù hợp nhất. Tuy nhiên, với những cách chọn giày thể thao dưới đây, vấn đề trên sẽ không còn là khó khăn đối với bạn nữa nhé.

chọn giày thể thao

 

Chọn giày theo sở thích

Những đôi giày thể thao có màu sắc nổi bật và dễ thu hút người đối diện là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những bạn có cá tính mạnh. Ngược lại, nếu bạn là người thích sự đơn giản thì hãy chọn cho mình những đôi giày màu trung tính nhé.

Những đôi giày này rất dễ phối với các trang phục và phụ kiện khác khi đi chơi, dạo phố và cả trong các buổi luyện tập.

tư vấn chọn giày thể thao

 

Chọn giày phù hợp với mục đích

Trong các cách chọn giày thể thao, điều đầu tiên bạn cần quan tâm là mục đích sử dụng của nó. Mỗi loại phù hợp với một môn tập và hỗ trợ tốt nhất cho môn tập đó.

Giày chạy bộ, giày luyện tập đa năng, giày chạy đường mòn…mỗi đôi đều có thiết kế chuyên biệt của nó. Vì vậy, trước khi chọn mua bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng. Bởi việc này không chỉ giúp bạn lựa chọn được đôi giày phù hợp nhất mà nó còn giúp bạn lựa chọn được đôi giày thoải mái nhất để vận động.

chọn giày thể thao đẹp

Chọn giày với size phù hợp

Không giống với những đôi giày bình thường khác. Thay vì chọn giày với kích thước vừa vặn với đôi chân, khi mua giày thể thao bạn nên chọn những đôi có kích cỡ phù lớn hơn một chút. Để chắc chắn đôi chân được thoải mái, khi thử bạn nên thử cùng loại tất thường hay sử dụng.

Lưu ý để mua giày đúng size nhất bạn nên mua vào cuối ngày nhé. Bởi lúc đó bàn chân của bạn sẽ to nhất, bảo đảm không bị chật và bó chân sau khi mua về. Do đó các bạn nên đặc biệt để tâm đến cách chọn giày thể thao nam này nhé.

Những cách chọn giày thể thao nam trên đây sẽ giúp bạn chọn được đôi giày phù hợp nhất mà không phải mất quá nhiều thời gian.

chọn giày thể thao đẹp

Có thể bạn quan tâm:

Bộ sưu tập giày thể thao Adidas

Bộ sưu tập giày thể thao Nike

 

© 2020 - Bele Sneaker - Thiết kế website i-web.vn

Liên hệ